Vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 tại tòa nhà Asiana Plaza Bình Thạnh, Tập đoàn Gotec land chính thức ký kết hợp tác với một tập đoàn lớn StemCells 21 (Thái Lan) và đây là ông lớn trong ngành y học tại tạo nổi tiếng bậc nhất trên toàn thế giới, với vốn đầu tư hơn 20 triệu USD để thành lập Trung tâm Y học tái tạo tiêu chuẩn quốc tế rộng hơn 2000 m2 tại thành phố Đà Nẵng.

Lễ hợp tác cùng AAA INTELLIGENT HEALTH & STEMCELLS21

Theo quy hoạch, trung tâm y học tái tạo sẽ được nằm ngay vị trí trong tòa nhà Shizen Nami cao cấp. Căn hộ y học tái tạo này có sở hữu diện tích hơn 2000 m2 tại các phần khối đế của dự án cao cấp. Cho nên trung y học tái tạo đã đánh mạnh vào nghành y khoa như: chuyên cung cấp các phương pháp trị liệu phòng ngừa và điều trị các tác nhân gây bệnh bằng ứng dụng tế bào gốc và phân tích giải mã biểu đồ gen.

Trước mặt trung tâm là quảng trường rộng lớn view biển Đà Nẵng hơn 3ha và hơn 20 tiện ích khác nhau tạo nên một hệ thống sinh thái khép kin cao cấp nhất tại Bất Động Sản Việt Nam

Shizen Nami view biển

Căn hộ Shizen Nami có vị trí ở đâu tại Đà Nẵng

AAA INTELLIGENT HEALTH & STEMCELLS 21

Tập đoàn StemCells 21 sẽ đảm nhiệm vai trò chuyên môn về ứng dụng tế bào gốc trong phục hồi tái tạo, quản lý đội ngũ chuyên gia vận hành và kết nối hệ sinh thái khách hàng yêu thích medical tourism tại châu Á ở trung tâm. Ngoài ra đối tác StemCells 21 là trung tâm y học tái tạo lớn nhất tại đất nước Thái Lan, được trang bị hệ thống tái tạo y học nghỉ dưỡng lớn nhasast vương quốc này. Theo ước tính thì, mỗi năm StemCells 21 đạt doanh thu hơn 1 tỷ USD từ ngành công nghiệp tế bào cũng là đơn vị khẳng định vị thế top đầu thế giới về lĩnh vực y khoa tế bào gốc.

Vì vậy tập đoàn Gotec Land hợp tác với các tập đoàn lớn tuổi trong mảng y học tái tạo và y học chính xác không chỉ khẳng định được tầm nhìn quan trọng chiến lược lâu lâu dài, phát triển, bền vững, nhân văn, ưu tiên sức khỏe… Hướng tới việc kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng cuộc sống hơn mỗi ngày, mà còn thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản, “đi trước, đón đầu” của chủ đầu tư dành cho toàn bộ cư dân và thế hệ tương lai của cư dân trong những năm sắp tới.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh đáng chú ý tại lễ ký kết mà Gohomeland tìm kiến:

Bản thông báo về chương trình hợp tác

Ký kết hợp tác vào dự án y khoa tế bào Shizen Nami

Chuyên gia StemClells đang thuyết trình về tế bào gốc

Chuyên gia đang nói về các tiện ích khi sử dụng y khoa tái tạo tế bào

Chuyên gia đang phân tích về hoạt động của tế bào gốc StemCells 21

Chuyên gia đang nói về tế bào gốc

Chuyên gia đang nói về độ tin cậy chuẩn quốc tế IOS14644

Các cổ đông đang lắng nghe chuyên gia nói về tế bào gốc của StemCells

Quà tặng dành cho AAA INTELLIGENT HEALTH & STEMCELLS

Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn trong việc quy hoạch các dự án cao cấp, hướng đến khách hàng mong muốn sở hữu chốn an cư mà vừa đầy đủ tất cả tiện nghi, sức khỏe cho cư dân ở đây. Từ đó xây dựng một cộng đồng sống hiện đại và khỏe mạnh. Shizen Nami Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tiên phong đi đầu đáp ứng các tiêu chí trên và chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà đầu tư.

Xem thêm: https://gohomeland.vn/shizen-nami-ung-dung-y-hoc-tai-tao-tai-da-nang/

5/5 - (2 votes)
Chia sẻ ngay