Tin tức bất động sản hôm nay về tiện ích chung cư Hanoi Melody Residences, đây là dư án có hệ thống gần 20 tiện ích trong chung cư khu hiện đại cùng với không gian sống sinh thái, kiến tạo cuộc sống thương lưu làm hài lòng các thành viên trong gia đình đa thế hệ.

Đối với nhiều người dân tại ngõ nhỏ đường Tâm Trinh quận Hoàng Mai đã quá quên thuộc với ngôi nhà cấp 4, và theo bà Nga(60 tuổi) cho hay con trai tôi đã quyết định cả gia đình sẽ chuyển đến khu chung cư Hanoi Melody Residences khi dự án hoàn thiện. Cái tôi lo là khi đến chỗ mới không có người bầu bạn, nhưng được cái là bà không còn phải lên xuống các tầng để giữ cháu, dọn dẹp.

Theo anh Nam – con bà Nga cho cho biết: Do sống chung với 3 thế hệ nên tôi chọn tiêu chí đầu tiên là căn hộ phải có diện tích rộng rãi. Sau đó căn hộ có môi trương sống trong lành, tiện đi lại vấn đề về công việc và ông bà, con cái. Cho nên tôi chọn Hanoi Melody Residence vì dự án này hội tụ đủ tất cả các yếu tố mà gia đình tôi đang tìm kiếm.

Hanoi Melody Residence nằm tại Tây Nam Linh Đàm đáp ứng đầy đủ các yếu tốt mà khách hàng tìm kiếm như: giải trí, rèn luyện sức khỏe cư dân mọi lứa tuổi, hồ bơi 800m2, khu thể thao đa năng, Gym ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non, shophouse, đường đi dạo bốn mùa.

Cuộc sống thay đổi nhờ Hanoi Melody Residence, ở đây người gia có thể xuống sân để tập thể dục ngoài trời, thư giãn tại đường dạo bộ, trò chuyện khuyaan khỏa… Các phụ huynh hay nhóm thanh niên trẻ có thể lựa chọn nhiều hoạt động nổi trội như: Bơi lội, gym, bóng rổ, tennis hay café, mua sắm cùng bạn bè ngoài khu mua sắm hay thể thao giới trẻ thì các bạn trẻ nhỏ sẽ thỏa thích vui chơi tại vườn xích đu hoạt tham gia những hoạt động thể chất tại khu vui chơi trẻ em.

Hanoi Melody Residences là địa điểm vàng vì liền kề bên là các tiện ích cần thiết như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K Tân Triều, Công viên Linh Đàm, Công viên Yên Sở, Vincom Royal City… giúp rất nhiều trong việc đi lại và chăm sóc sức khỏe cho gia đình của mình một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Tin tức bất động sản

Rate this post
Chia sẻ ngay