Từ khi lúc bắt đầu dự án Shizen Nami đến nay, dự án cao cấp này luôn được xây dựng với tiếng độ tăng đột biến và nhanh chóng để hoàn thành. Chỉ sau chưa đầy 2 tháng đóng nắp hầm, phần thân của khối tháp đã được hình thành với tiến độ cực kỳ kinh ngạc và hiện tại dự án cao cấp đang thi công đến sàn tầng thứ 4-5

Căn hộ Shizen Nami có vị trí ở đâu tại Đà Nẵng

Ngoài ra tiện độ công trình Shizen Nami được nhanh chóng là nhờ đảm bảo chất lượng áp dụng các phương pháp kỹ thuật xây dựng tốt nhất và hiện đại nhất, cụ thể hơn là mô hình xây dựng BIM (Building Information Modeling).

Công trình Shizen Nami đảm bảo chất lượng

Với sự vượt trội đó, đơn vị tổng thầu của Newtecons đã áp dụng vào phương pháp hiện đại này cho Dự án căn hộ Shizen Nami. Ở thời gian trước đó, hầm và sàn với tổng diện tích mặt sàn lên đến 4.300 m2 được thi công theo phương pháp Semi-topdown. Đó là biện pháp thi công nhanh chóng giúp rút ngắn tiến độ, an toàn tuyệt đối và tạo điều kiện dễ dàng cho việc kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Shizen Nami có kết cấu thiết kế mới theo kiểu mặt ngoài phức tạp, gồm 3 hầm, 2 khối đế, cao và 33 tầng. Tiếp đến là những lợi thế về mặt vị trí của căn Shizen Nami vì có tầm nhìn trực diện biển và còn có kỹ thiết kế kỹ thuật thi công tạo nên nét đẹp của tòa nhà Shizen nami hiện đại nhất ở Đà Nẵng.

Hình ảnh công trình thi công Shizen Nami vào tháng 7 năm 2022

Hãy cùng Gohomeland xem qua một số bức ảnh mới nhất ở phía dưới nhé:

Được chủ đầu từ Gotec và tổng thầu Newtecons chăm chút, cho nên Shizen Nami sẽ không để các khách hàng phải chờ quá lâu. Chất lượng và tiến độ dự án được đảm bảo song hành và luôn được nghiệm nghiệm thu nghiêm ngặt sau mỗi đợt thi công. Với tiến độ nhanh chóng thì biểu tượng mới mang tên Căn hộ Shizen Nami Y khoa Đà Nẵng ngày càng được thành hình rõ nét và đáng mong đợi.

Các dự án liên quan: https://gohomeland.vn/du-an/

5/5 - (1 vote)
Chia sẻ ngay