Hiện nay thị trường bất động sản Đà Nẵng đang có rất nhiều tiến triển khởi sắc và đặc biệt là Thành phố Đà Nẵng được xem là điểm đến hàng đầu cho nhu cầu đầu tư và sở hữu bất động sản cao cấp tại nơi đây. Theo những báo cáo thị trường giúp củng cố vững chắc niềm tin này.

Xu hướng bất động sản Đà Nẵng trong năm 2022

Quỹ đất ven sông đã rất hiếm hoi, cho nên những dự án mà nằm ở địa điểm này luôn được gọi là dự án cao cấp “Diamond”

Theo một báo cáo cách đây chưa lâu tại Savills Việt Nam , Đà Nẵng được xếp vào nhóm 20 thị trường hàng đầu thế giới để đầu tư bất động sản hàng hiệu. Gần đây nhất trong cuộc công bố tiêu điểm về thị trường bất động sản Đà Nẵng vào năm 2022 thì CBRE Việt Nam tiếp tục củng cố sức hấp dẫn bằng thông tin và đánh giá thực tế. Vì vậy, trong giới kinh doanh bất động sản tiếp tục hướng đến Thành Phố Đà Nẵng với quan điểm thay đổi xu hướng ” Ngôi nhà thứ hai”,  Đà Nẵng luôn là lý tưởng mới nhất cho sự đầu tư lâu dài.

Phân bố căn hộ cao cấp có sức hấp dẫn lớn

Thị trường bất động sản Đà Nẵng được phân tích cho thấy, căn hộ cao cấp đang có xu hướng được giới đầu tư yêu chuông nhất giữa các loại hình sản phẩm bất động sản khác. Theo thông tin của CBRE Việt Nam cho biết giá bán căn hộ tại thị trường này đã tăng trưởng ở mức 8% và đang có tiến triển từng bước thu hút dòng vốn đầu tư quay lại. Để hiệu quả và đẩy mạnh thị trường cạnh tranh cho toàn thị trường theo mục tiêu phát triển thông minh và chắc chắn bền vững, thành phố Đà Nẵng sẽ chú trọng tạo sự đột phá cho phân khúc bất động sản căn hộ cao cấp và tiếp tục thúc đẩy nghỉ dưỡng du lịch.

Sản phẩm căn hộ cao cấp Đà Nẵng là một nhu cầu an cư hoặc lưu trú lâu dài cho giới kinh doanh và khách hàng thượng lưu. Phát triển kinh tế và những chính sách vĩ mô nhằm thu hút nguồn lực giới đầu tư, kinh doanh và chuyên gia cả trong nước lẫn quốc tế. Lưu trú dài hạn hoặc lưu trú tại đây giúp họ có thể đạt được nhiều mục đích là làm việc và tận hưởng cuộc sống tại Đà Nẵng.

Thành Phố Đáng Sống Đến Thành Phố Đáng Đầu Tư Tại Đà Nẵng

Nếu phát triển căn hộ cao cấp chuyên nghiệp đáp ứng tất cả nhu cầu thuận tiện cho công việc, đi lại, thỏa mãn sự tận hưởng phong cách sống thượng lưu. Thì căn hộ cao cấp sẽ ngày càng lớn mạnh để đáp ứng làn sóng đổ về Đà Nẵng của giới thượng lưu. Nhưng vào 3 năm trở lại đây, số lượng căn hộ và dự án tại Đà Nẵng không tăng đột biến nên tình trạng thiếu nguồn cung chưa xảy ra. Và theo dự báo của các chuyên gia, đến năm 2025 tốc độ dự án mới sẽ không còn ồ ạt sẽ làm đảm bảo tỷ lệ thị trường bất động sản ở phân khúc căn hộ luôn luôn ổn định ở mức giá cao và mặt bằng giá sơ cấp có thể đạt mức tăng trưởng 12%/năm.

Bất động sản The Muse Đà Nẵng 

Dự án Căn hộ The Muse Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí “KIM CƯƠNG”, sở hữu 4 mặt tiền đường Lê Văn Duyệt, đường Hồ Hán Thương, đường Nại Hưng 1 và đường Bùi Dương Lịch, thuộc khu dân cư Làng cá Nại Hiên Đông, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Bao quanh dự án The Muse Đà Nẵng là khu dân cư hiện hữu, khu biệt thự cao cấp cùng khu phố Shophouse Marina đầy tráng lệ và nhiều công trình hạ tầng hiện đại, tiện nghi của thành phố

Bất động sản wellness

Tia Wellness Resort Đà Nẵng còn có tên gọi trước đây là Fusion Maia Resort Đà Nẵng được nằm trên bên bờ biển xinh đẹp ở đường Võ Nguyên Giáp, thuộc quận Ngũ Hành Sơn. Khu nghỉ dưỡng cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng khoảng 8,1 km, cách Ga Đà Nẵng khoảng 8,9 km và tầm 21 km để đến Phố cổ Hội An.

Khu nghỉ dưỡng đã từng được vinh danh trong những giải thưởng tầm cỡ Châu Á. Thương hiệu vốn đã khẳng định dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Giờ đây trải nghiệm nghỉ dưỡng không chỉ là những phút giây ngắn ngủi ẩn mình ra khỏi vướng bận ngày thường, đồng hành với mỗi kỳ nghỉ là những chương trình chăm sóc chuyên sâu giúp cho du khách bước ra khỏi những thói quen hàng ngày và chạm đến những tiềm năng bên trong chính mình. 

Theo nhận định chung của chuyên gia bất động sản, quỹ đất ở vị trí kim cương như The Muse, The Fillmore Da Nang hiện nay không còn nhiều. Vì vậy các dự án sở hữu ưu thế địa lý sẽ đảm bảo một lợi thế cạnh tranh lớn trong thời gian dài nữa

Xem thêm bản tin tại đây: Tin tức Bất Động Sản

 

Rate this post
Chia sẻ ngay