Tin tức bất động sản Gohomeland xin chào

Sử dụng công nghệ hiện đại phục vụ chăm sóc bằng liệu pháp tế bào gốc hơn 8000 khách hàng mỗi năm đây cũng là một đơn vị đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn FDA (Hoa Kỳ) với công nghệ tế bào gốc. Ở thời điểm hiện này tập đoàn StemCells 21 Thái Lan sắp tới sẽ hợp tác và đầu tiw phát triển chăm sóc sức khỏe tại dự án Shizen Nami Đà Nẵng.

Tập đoàn StemCells chuyên về y học tái tạo hàng đầu thế giới đã bắt tay hợp tác cùng với tập đoàn Gotec Land, cùng phát triển trung tâm y học tái tạo mang tên AAA Intelligent Health ở ngay bên trong dự án căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng

Dự án này được xem là bước đi đột phá nhất về Bất động sản Đà Nẵng của 2 đơn vị cùng phát triển tiện ích mới mẻ về du lịch y tế ngay tại 1 dự án cao cấp.

 

Đơn vị StemCells 21 được thành lập tại Bangkok – Thái Lan và đây trải qua gần 20 năm hoạt động. StemCells là đơn vị chuyên cung cấp các phương thức chăm sóc sức khỏe y tế hiện đại với trọng tâm chuyên sâu Y Học Tế Bào. hiện nay tập đoàn StemCells 21 sở hữu nguồn dữ liệu tế bào gốc lớn nhất thế giới. Với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cho nên phương pháp tế bào gốc StemCells 21 ở Thái Lan đã mang đến hiệu quả cao. Điển hình như Viêm Xương Khớp, StemCells 21 sử dụng tế bào gốc trung mô sau một quá trình nuôi cấy khắt khe, sau đó StemCells đưa tế bào nuôi cấy vào vị trị bị tổn thương để phát triển thành tế bào xương sụn mới khả năng cải thiện khi sử dụng StemCells 21 lên đến 89%.

Vào đầu năm 2022 theo báo cáo của tập đoàn StemCells 21 về kết quả của khách hàng trị liệu tại đây được biết là: 92% người được cải thiện tốt về bệnh đau lưng mãn tính và 100% người được cải thiện về giấc ngủ, 100% người được cải thiện về hệ miễn dịch và trẻ hóa rõ rệt…

Theo Lời ông Thein Htut Giám đốc Y Khoa và đông sáng lập tập đoàn StemCells 21 chia sẻ

Thein Htut: Lựa chọn Thành Phố Đà Nẵng là việc nằm trong định hướng mở rộng thị trường hoạt động của StemCells 21 tại Việt Nam- Đà Nẵng. Về du lịch thì Đà Nẵng đã có lượng du khách nội địa và quốc tế hàng đầu khu vực còn về cơ sở vật chất, dự án StemCells đang hợp tác chắc chắn phù hợp để StemCells 21 quyết định đây sẽ là nơi mà chúng tôi đầu tư phát triển tiếp theo.

Và ông Thein Htut cũng có biêt thêm về tập đoàn StemCells sẽ mang đến mô hình trung tâm y học tái tạo hiện đại chuẩn 5 sao, được trang bị phòng điều trị lớn, phòng điều trị cá nhân, phòng thí nghiệm nuôi cấy tế bào gốc, phòng mổ vô trùng và ngân hàng lưu trữ tế bào đạt chuẩn quốc tế FDA như các trung tâm cao cấp ở Thái Lan

Ngoài trung tâm y học tái tạo tế bào AAA Intelligent Health ở dự án Shizen Nami còn có 2 trung tâm chuyên sâu về Y học công nghệ giải mã biểu đồ gen và trung tâm Y học công nghệ thẩm mỹ trẻ hóa da và nhà khoa.

Theo các báo cáo nghiên cứu của Grand View Research thì có rất nhiều khách du lịch y tế từ các nước Châu Âu Hoa Kỳ đi đến Thái Lan để tìm trung tâm y học tái tạo do chi phí chăm sóc sức khỏe thấp hơn và tốt hơn.

Ví dụ: chi phí nong mạch vành tại Thái Lan có giá (4.200 USD) 98.910.000 VND, thấp hơn 82% so với ở Hoa Kỳ. Và trong tương lai gần nếu các dịch vụ y học có mặt tại Việt Nam thì ngân sách phải chi trả cho gói dịch vụ hàng trăm triệu chỉ còn dưới (3.000 USD) 70.650.000 VND.

Đại diện Gotec Land chia sẻ: các đối tác hàng đầu trên thế giới về Y học công nghệ tái tạo và Y học công nghệ chính xác quyết định đặt bước phát triển tại dự án căn hộ Shizen Nami còn có các tập đoàn đến từ Hoa Kỳ như: Telerad, International Specialist Cancer, Healthhub, TruDiagnostic, NaturaNu… Với sự kỳ vọng trung tâm AAA Intelligent Health đi đầu tối ưu chi phí chăm sóc sức khỏe trong nước và quốc tế mà không phải đi đâu xa xôi vào các quốc gia khác.

Dự án Shizen Nami sẽ kỳ vọng mang đến du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất, chăm sóc sức khỏe tốt nhất và hấp dẫn hàng đầu Đông Nam Á cho cả khách nội địa và quốc tế.

Xem thêm : tin tức bất động sản Gohomeland, Căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng

Rate this post
Chia sẻ ngay