Ở thời điểm gần đến sẽ có Shizen Nami ứng dụng y học tái tạo và điều trị bằng liệu pháp tế bào gốc sẽ có mặt tại thành  phố du lịch Đà Nẵng. Để chuẩn bị cho bước tiến đột phá là, tháng 7.2022 chủ đầu tư dự án đã lên kế hoạch và chuẩn bị triển khai ra đời Ban quản trị trọng tâm cùng với các bên ý khóa Thái Lan và Mỹ

Trung tâm tái y học này được nằm trong dự án Shizen Nami, đây cũng là một trong những dự án cho chủ đầu tư chú trọng quan tâm và dành hơn 1 năm 3 tháng để đàm phán cùng những đối tác ở nước ngoài. Sau khi thẩm định và đi đến hợp tác, những đối tác sẽ đặt bước phát triển mô hình Y khóa tái tạo thông minh nhất của Châu Á và có ngày tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Có thông tin được biêt rằng, Ban quản trị Trung tâm AAA Intelligent Healthcare chính thức thành lập trong thời gian tương lai với nhiều phần bao gồm đại diện giới chuyên môn Th.S-BS Lê Minh Quang – Chuyên gia Tư vấn Đái tháo đường & Nội tiết, Bệnh viện Royal Glamorgan , Llantrisant và Chuyên gia tư vấn danh dự Nội tiết, Bệnh viện Đại học Wales, Cardiff, Vương quốc Anh; đại diện từ phía đối tác Thái Lan, đại diện đối tác từ Mỹ, cùng với nhiều lãnh đạo từ phía chủ đầu tư dự án Shizen Nami.

Nhà đại diện thành viên Ban quản trị chia sẻ, thành phố Đà Nẵng là một trong các thị trường tiềm năng hội tụ tất cả điều kiện để bùng nổ du lịch y tế ở thời điểm hiện tại và tương lai nhưng chưa được khai thác tối đa. Cho nên lĩnh vực ý khoa tái tạo không chỉ đòi hỏi về ứng dụng khoa học mà còn đòi hỏi rất nhiều về công nghệ AI tiên tiến nhất trên thế giới mà còn chất lượng từ phía chủ đầu tư, vì trí lựa chọn để phát triển mô hình này cùng với nhiều đối tác phối hợp tạo sự khách biệt giữa medical tourism và các ngách khác của ngành du lịch trên toàn thế giới.

Medical tourism được biết đến kiểu xây dựng mô hình du lịch nghỉ dưỡng luôn đi kèm chăm sóc sức khỏe với các liệu pháp y tế hiện đại không xâm lấn bằng phương pháp tế bào gốc. Luôn mang lại trải nghiệm thư giản và phòng ngừa được nhiều tác nhân của bệnh tật , hoặc sử dụng các phương pháp trị liệu thẩm mỹ làm đẹp không cần nghỉ dưỡng trong thời gian du lịch.


Tại Đà Nẵng, thị trường đã bứt phá mạnh mẽ trở lại sau đại dịch. Trong 6 tháng đầu năm 2022, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết, các chỉ tiêu du lịch tăng trưởng rõ nét với số lượt du khách cơ sở lưu trú phục vụ ước đạt hơn 1,32 triệu lượt, tăng 33,6% so với cùng kỳ 2021.

Với nhà đầu tư hợp tác và phát triển Trung tâm AAA Intelligent Heathcare được xem là động thái góp phần đa dạng hóa các mô hình du lịch và mở ra một sân chơi mới cho các ngành du lịch Đà Nẵng.

Chủ đầu tư hợp tác triển khai mô hình y học tái tạo tại du an Shizen Nami là một trong các đơn vị tại Việt Nam dẫn đầu và cả thế giới về Y học tái tạo. Medical tourism không chỉ nhắm đến thị trường Việt Nam mà mong muốn được nhiều khách hàng hạng sang từ Châu Âu, Mỹ, Úc, Đài Loan…

Thời điểm sắp tới chủ đầu từ Gotec Land này sẽ công bố chính thức thông tin các đối tác quốc tế đang đồng hành cùng dự án tại Đà Nẵng. Và xu hướng căn hộ cao cấp mới mang ngành Y học tái tạo trên thế giới vào dự án căn hộ Shizen Nami tiên phong mang mô hình này về Việt Nam, mở ra một thị trường du lịch hoàn toàn mới.

Theo ông Lê Minh Quang, cố vấn y khoa:

Các nhà đầu tư nước ngoài luôn có những quy chuẩn rất khắt khe trong việc lựa chọn đối tác làm việc. Sự thành công của dự án mang khoáng nóng vào lòng căn hộ tại TP.HCM đã cho thấy tập đoàn Gotec Land rất nghiêm túc trong việc theo đuổi việc mang lại những giá trị cốt lõi trong phát triển bền vững, mà yếu tố tập trung ở đây là con người, tạo giá trị cho khách hàng về mặt phục hồi sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống trong kỷ nguyên mới, nhất là trong bối cảnh sau đại dịch.

Tiên phong phát triển và ghi dấu ấn bằng mô hình sản phẩm mới lạ, có giá trị thiết thực; mới đây, tập đoàn này đã nhận giải thưởng Shizen Nami Đà Nẵng năm 2020, (Nhà phát triển BĐS đổi mới sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2022) tại sự kiện trao giải BĐS Dot Property Vietnam Awards 2022.

Việc hợp tác mang các tên tuổi to lớn trong mảng y học tái tạo không chỉ khẳng định tầm nhìn chiến lược dài hạn, vững bền, mà còn là nhân tố nhân văn trong việc dành đầu tiên đầu tư cho sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và tăng chất lượng cuộc sống con người tại nơi vững mạnh Dự án của chủ đầu cơ.

Đọc thêm thông tin về các dự án mới nhất tại đây: https://gohomeland.vn/chuyen-muc/tin-tuc/

5/5 - (1 vote)
Chia sẻ ngay