Casamia Calm Hoi An

Tổng quan

Dự án Casamia Calm Hội An thuộc quần thể khu đô thị Đồng Nà là dự án biệt thự phân khúc cao cấp tại phường Cẩm Hà, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Nổi bật bên con sông Cổ Cò lãng mạn, Casamia Calm Hoi An sở hữu vị trí ngay vùng lõi di sản của phố Hội. Khu đô thị cao cấp Casamia Calm chính là tổng hòa đầy tuyệt hảo của bản vẽ xây dựng đặc thù phố Hội phối hợp cùng tiện ích thời thượng, đề cao sự khác biệt của tư duy sống mới. Về với Casamia Calm Hoi An là về với nghệ thuật đích thực của nhiều tinh tuý phong cách xây dựng vĩnh cửu đi theo dòng chảy thời đại. Đến với Casamia Calm Hoi An là hòa mình trong một cộng đồng người dân ưu tú, hưởng lợi vùng trời an yên trong bầu không khí chan hòa cùng hệ thống ích lợi đồng bộ.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN CASAMIA CALM HOI AN

⚜️ Tên của dự án: Casamia Calm Hoi An

⚜️ Địa điểm: Đồng Nà, Cẩm Hà, Hội An, Quảng Nam

⚜️ Tổng diện tích: 6.4 ha

⚜️ Đơn vị đầu tư: CTCP Đạt Phương Hội An

⚜️ Nhà thiết kế: Võ Trọng Nghĩa Architects

⚜️ Đơn vị vận hành thi công: CTCP Xây dựng Tân Việt Á

⚜️ Cách thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

⚜️ Quy mô dự án: 112 căn biệt thự

 

Rate this project

Vị trí

Dự án Casamia Calm Hội An tọa lạc ở P. Cẩm Hà, Tp. Hội An, tỉnh Quảng Nam phía trong trung tâm thành phố di sản, được dòng sông Cổ Cò uốn lượn phủ quanh, Casamia Calm cách phố Hội ít phút di chuyển, bao quanh là các làng nghề giàu bản sắc như: Làng rau xanh Trà Quế, làng lụa Hội An, làng gốm Thanh Hà…. Từ dự án, việc kết nối đến các điểm du lịch như bãi biển An Bàng, rừng dừa Bảy hình tượng, Casino nam Hội an rất tiện lợi.

 

+ Phía Đông: Tiếp giáp sông Cổ Cò

+ Phía Tây: Tiếp giáp mặt nước

+ Phía Nam: Tiếp khu dân cư

+ Phía Bắc: Tiếp giáp mặt nước và hành lang bảo vệ sông Cổ Cò

KẾT NỐI

 

Rate this project

Tiện ích

Nằm giữa không gian sống hài hòa với thiên nhiên, cùng với hơn 30 tiện ích được chủ đầu tư đưa vào. Từ các tiện ích chăm sóc, bảo vệ đến tiện ích về cảnh quang xung quanh. Chủ đầu tư chăm chút từng tiện ích một để người dân cảm nhận được tốt nhất từng trải nghiệm khi ở đây.

 

 

 

 

Rate this project

Pháp lý

Hiện tại dự án Casamia Calm đã hoàn thiện đầy đủ hạ tầng, pháp lý đảm bảo, bàn giao sổ đỏ lâu dài. Sản phẩm chắc chắn đảm bảo về chất lượng, độ hiếm và số lượng khi tung ra thị trường.

Rate this project