Gotec Land là Tập Đoàn phát triển Bất động sản đã ghi dấu ấn và nhãn hàng qua đa dạng Dự án lớn mang thương hiệu Asiana tại khu vực phía Nam và vừa qua là Dự án Shizen Nami Đà Nẵng, Dự án đầu tiên của Tập đoàn Gotec Land tại TP Đà Nẵng. Năm 2020 Gotec Land vinh dự khi lọt Top 10 nhà vững mạnh Bất động sản tốt nhất Việt Nam.

Gần đây nhất là lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2022, sự kiện diễn ra vào tối 28/7 Gotec Land lại tiếp tục được vinh danh nhận thêm giải thưởng Best Innovative Developer Vietnam 2022 (Nhà tăng trưởng bất động sản đổi mới thông minh thấp nhất Việt Nam 2022) nhờ sự sáng tạo trong mô phỏng Dự án Shizen Home (quận 7, TP HCM). Đây là mô hình bất động sản trị liệu được triển khai theo ý tưởng tạo ra chiếc khoáng nóng ngay Dự án cao tầng.

Các dự án Tập đoàn Gotec Land đã triển khai

Sai Gon Asiana

Mang vị trí vàng tại trọng điểm hành chính quận 6 mà Gohomeland tìm hiểu đó cũng là tâm điểm của khu giao thương Sài Gòn Chợ to sầm uất, nằm trên 2 trục đường chính của huyện 6 là Hậu Giang &Nguyễn Văn Luông, Saigon Asiana hứa mang đến cho cư dân 1 cuộc sống may mắn, giàu có và hưng vượng vượng ngay trên vùng đất tập trung tinh hoa của những thương nhân nức danh đất Sài Thành.

Quy mô dự án: 4017 m2, cao 16 tầng.
Số lượng sản phẩm: 286 căn hộ và thương mại.
Pháp lý: Sổ hồng lâu dài.
Tiến độ thi công: 06/2021 đã hoàn thiện nội thất.

Asiana Capella

Asiana Capella có vị trí chiến lược ngay mặt tiền trục đường Trần Văn Kiểu, trung tâm khu dân cư Bình Phú hiện đại và sầm uất, Công trình được hình thành sở hữu sứ mạng kiến tạo 1 cách bắt mắt mới giữa khu Sài Gòn – Chợ Lớn. Asiana Capella là điểm đặc sắc khác biệt tại quận 6 sở hữu sự đột phá về ngoài mặt kiến trúc và chuỗi tiện thể ích nội khu đa dạng dành cho cư dân.

Quy mô dự án: 4275 m2, cao 19 tầng.
Số lượng sản phẩm: 391 căn hộ và thương mại.
Pháp lý: Sổ hồng lâu dài.
Tiến độ thi công: 02/2021 đã hoàn thiện nội thất.

Asiana Plaza Tân Phú

Asiana Plaza Tân Phú là đại diện điển hình đón đầu xu hướng sự kiện tại khu vực phía Tây Sài Gòn. Thoát khỏi thiết kế mặc định cứng kể của những trung tâm hội nghị, dấu ấn kiến trúc có đậm tính sang trọng hiện đại. Nơi đây trở thành tọa độ gặp gỡ của nét đẹp cũ – mới, tinh tế – sang trọng, cổ điển – náo nhiệt, nhưng vẫn được “kèm cặp” trong những quy tắc thống nhất về bản sắc.

Quy mô dự án: 2101 m2, cao 12 tầng.
Số lượng sản phẩm: 8 sảnh tiệc, sức chứa 4000 người.
Tiến độ thi công: Hoạt động từ cuối năm 2019.

Asiana Plaza Bình Thạnh

Lối kiến trúc theo phong cách nghệ thuật của sự bình đẳng, thống nhất tuyệt vời giữa Vintage và hiện đại đã hình thành nên tổng thể đa dạng về thẩm mỹ lẫn vượt trội về công năng tại Asiana Plaza Bình Thạnh.

Số lượng sản phẩm: 9 sảnh tiệc, sức chứa 3000 người.
Tiến độ thi công: Hoạt động từ 11/2017

Ở bài viết trên là một số dự án mà tập đoàn Gotec Land đã triển khai, và trong tương lại sẽ còn rất nhiều dự án khác. Điểm mặc quả các dự án trên cho thể cho bạn thấy, tập đoàn Gotec Land là đơn vị đi đầu về phát triển  các dự án BDS cao cấp hiện đại chuẩn quốc tế 5 sao. Điều này chứng minh được năng lực phát triển dự án Bất động sản của chủ đầu từ này là cực kỳ chuyên nghiệp và uy tín đi đầu tại Việt Nam.

Và dự án Shizen Nami Đà Nẵng ở thời điểm hiện tại là điều khẳng định lại một lần nữa của sự chuyên nghiệp tập đoàn Gotec Land xây dựng.

5/5 - (1 vote)
Chia sẻ ngay